0 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hỗ trợ HỢP PHÁT - Hợp tác cùng phát triển

HomeBlogSúng bơm túi khí chèn hàng ProAir phiên bản mới tự xả khí

Súng bơm túi khí chèn hàng ProAir phiên bản mới tự xả khí

1. Tính năng của đầu Súng bơm túi khí chèn hàng ProAir loại tiêu chuẩn:

– Nhờ khớp to màu vàng trên phần đầu súng mà Súng bơm túi khí ProAir được gắn chặt vào van của túi khí chèn hàng AtMet dòng ProAir ( US: 1-800-501-2928 )

– Khớp súng bơm hơi ProAir và van kết hợp tạo độ kín và không bị rò rỉ khí ra ngoài trong quá trình bơm khí.

– Tính năng này giúp cho người sử dụng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng, khí được bơm vào bên trong nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian, chi phí và loại bỏ hẳn việc cầm cố định súng bơm hơi ProAir như đối với các loại thiết bị bơm hơi khác.

2. Tính năng của thân súng bơm hơi ProAir loại tiêu chuẩn:

Với cấu trúc của súng bơm hơi ProAir: có 3 đường: 2 đường khí vào và 1 đường khí ra.

– Đường khí vào bên dưới: khí nén đi qua đường này với tốc độ rất lớn, tạo ra độ chân không bên trong súng bơm hơi ProAir

Nhờ độ chân không này mà không khí được hút vào qua đường thứ hai ở phía đuôi súng bơm hơi ProAir.

– Hai dòng khí này kết hợp lại và được đưa vào bên trong túi khí chèn hàng container. Nhờ đó việc đưa khí vào bên trong được nhanh chóng và an toàn.

– Súng bơm hơi ProAir được thiết kế với tính năng hạn chế áp suất quá độ trong quá trình bơm. Khi túi khí chèn hàng được bơm với áp suất vừa đủ thì lượng áp suất quá độ sẽ được hạn chế và bị đẩy ngược ra lỗ khí phía sau nhằm đảm bảo áp suất bên trong túi khí chèn hàng là vừa đủ, không gây nổ túi khí chèn hàng trên container khi không dừng bơm đúng lúc. Đặc tính này giúp người sử dụng an tâm hơn khi bơm túi khí để chèn lót hàng hoá.

SuVà khi phát hiện phía sau súng có dòng khí chạy ngược ra thì dừng bơm khí lại và điều chỉnh áp suất phù hợp.

3. Tính năng của đuôi súng bơm hơi ProAir loại tiêu chuẩn: xả khí hoàn toàn

– Đây là tính năng vượt bậc so với các loại thiết bị bơm thông thường. Thiết bị này ngoài tính năng bơm hơi một cách nhanh chóng còn giúp người sử dụng xả khí bên trong túi hoàn toàn và gấp lại gọn gàng để sử dụng túi khí cho lần kế tiếp.

– Cách xả khí: Ấn nút trong van và xoay đến vị trí “mở”, gắn đuôi súng bơm vào và ấn nút, khí bên trong sẽ thoát ra rất nhanh trong thời gian vài giây.

Chi tiết vui lòng liên hệ với Vattudonggoi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ thêm về túi khí chèn hàng và các giải pháp cố định hàng hóa, pallet an toàn khác.
CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ HỢP PHÁT
Web: VatTuDongGoi.com.vn
Tel/ zalo: 0937225363
E: VatTuDongGoiHang@gmail.com
E: sales2.hophat@gmail.com

Latest news

Dây đai polyester 50mm dài 100m New

Dây đai polyester 50mm cuộn 100 mét

Các nguyên nhân gây đổ ngã rơi vỡ, hư hỏng cho hàng hóa khi không có Giải pháp đóng hàng

Hàng hóa bị đổ ngã, rơi vỡ gây hư hỏng, tổn thất trong quá trình xuất hàng. Điều này, không chỉ gây thiệt hại về tiền tài cho doanh nghiệp xuất khẩu mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Sử dụng dây đai và bọ siết dây đai Composite đúng cách

Dây đai composite chằng hàng là một dụng cụ đai hàng không thể thiếu trong của rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng Dây đai composite và bọ siết dây đai để đảm bảo an toàn

FROM SHOP